Giới Thiệu

Giấy Dán Tường Hàn Quốc – Tranh Dán Tường 3D – An Cư

Doanh Nghiệp Tư Nhân An Cư với kinh nghiệm 15 năm làm đại lí và bán lẻ lĩnh vực tranh và giấy dán tường. Chúng tôi luôn mong muốn đem đến những sản phẩm tuyệt vời cùng trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng!
Với ưu điểm bền, đẹp, hoa văn phù hợp với văn hóa Việt Nam nhưng cũng không kém phần hiện đại, giấy dán tường Hàn Quốc đang ngày một khẳng định vị thế của mình trên thị trường và là dòng giấy dán tường bán chạy nhất tại Việt Nam. Các mẫu mã sản phẩm được nhập khẩu luôn rất phong phú, đa dạng về màu sắc và hoa văn.
Đối với giấy dán tường, kỹ thuật thi công đóng vai trò đặc biệt quan trọng, kỹ thuật người thi công sẽ ảnh hưởng lớn nhất tới tuổi thọ giấy dán (do vấn đề bong tróc mép, len bụi, trầy xước), và tới tính thẩm mỹ của công trình.
Chúng tôi tự hào là đơn vị thi công với kỹ thuật chuyên nghiệp mang đến sản phẩm cuối cùng hoàn thiện tới từng chi tiết nhỏ.
Giấy Dán Tường Hàn Quốc - Tranh Dán Tường 3D - An Cư
Giấy dán tường Hàn Quốc với nhiều mẫu mã đa dạng

Tranh dán tường 3D

Với hệ thống nhà xưởng máy móc hiện đại, tranh dán tường của An Cư có chất lượng hình ảnh sắc nét, bề mặt được cán phủ bằng công nghệ cao chống bay màu trong thời gian dài sử dụng, với lợi thế cạnh tranh vượt trội về giá thành và chất lượng sản phẩm.
Với thư viện tranh siêu nét, bạn có thể dễ dàng tìm kiếm bức tranh phù hợp với sở thích cũng như tỷ lệ căn phòng bao gồm: tranh vẽ, tranh trẻ em, tranh giả ngọc, tranh phong cảnh… với nhiều mẫu mã mới nhất.
An Cư là đơn vị phân phối, trực tiếp thi công. Đừng để tường trơn, hãy nâng cấp không gian sống với giấy dán tường – một không gian đẹp cho cuộc sống tích cực hơn.
Giấy Dán Tường Hàn Quốc - Tranh Dán Tường 3D - An Cư
Tranh dán tường 3D họa tiết hoạt hình
Thông tin liên hệ:
Địa chỉ: 109D/42B Lạc Long Quân, Phường 3, Quận 11, TPHCM
Điện thoại: 0283 963 7255
Gmail: tranhdantuongancu.com@gmail.com